Khối C04 có thể xét tuyển ngành nào, trường nào?

38217

Trong bài viết này, TrangEdu sẽ cập nhật những thông tin về trường và các ngành có thể xét tuyển của khối C04.

Khối C04 gồm những môn nào?

Khối C04 là một lựa chọn đáng quan tâm trong kỳ thi tuyển sinh đại học dành cho những học sinh có sự quan tâm và năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và kế toán

Khối C04 gồm 3 môn xét tuyển là Ngữ văn, Toán và Địa lý.

Tương tự với khối C03, các ngành khối C04 cũng xoay quanh các lĩnh vực về xã hội là chủ yếu.

Cùng chúng mình điểm qua danh sách các trường có thể xét tuyển vào với khối C04 nhé.

Các trường đại học khối C04

Các trường thuộc khối C04 tập trung đào tạo cho các ngành học như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến kinh doanh và quản lý.

Khối C04 có không ít lựa chọn trong năm tuyển sinh này, với gần 40 trường đại học trên toàn quốc, bạn sẽ cần phải cân nhắc sao cho phù hợp giữa ngành học và trường mình mong muốn đó.

Các trường khối C04 khu vực miền Bắc:

Các trường khối C04 khu vực miền Trung & Tây Nguyên:

Các trường khối C04 khu vực miền Nam:

Các ngành học khối C04

Điểm qua một lượt thì thấy rằng các ngành tuyển sinh phổ biến, có nhiều trường xét tuyển theo khối C04 là ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch và Sư phạm Địa lý..

Nếu như các bạn đam mê các ngành trên thì khối C04 thực sự là lựa chọn khá tốt đó nghe.

Khối C04 bao gồm các ngành sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về khối C04 phục vụ cho mùa tuyển sinh sắp tới. Hi vọng có thể hỗ trợ phần nào trong việc lựa chọn ngành học và trường cho các bạn thí sinh. Thân ái và quyết thắng!!!

Xem thêm: Các khối thi đại học, cao đẳng

Xin chào, mình là một cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Trước đây công việc đầu tiên của mình có liên quan tới lĩnh vực giáo dục, mình cũng có tư vấn cho khá nhiều bạn học sinh để có những lựa chọn phù hợp nhất trước khi thi đại học và tính đến năm 2023 mình đã có 6 năm làm công việc tư vấn tuyển sinh.