Giới thiệu

Xin chào các bạn!

Mình là Giang, hiện tại mình đang làm việc chuyên về IT cho một công ty về công nghệ tại Hà Nội. Sở thích của mình là về nông nghiệp, đặc biệt là chăm sóc cây cối và trồng trọt, mình cũng rất yêu động vật.

Công việc trước đây của mình là tư vấn tuyển sinh tại một công ty về giáo dục. Trong thời gian làm việc, mình nhận thấy rất nhiều nguồn thông tin trên mạng thiếu tính xác thực, từ những website lớn tới nhỏ, lượng học sinh truy cập vào đọc hàng ngày ít hay nhiều.

Chính vì vậy mình quyết định lập blog này ra để có thể chia sẻ cũng như tư vấn cho các bạn những thông tin quan trọng một cách chính xác, từ đó có các cơ sở tốt hơn để chuẩn bị tiến tới kỳ thi THPT một cách tốt nhất.

TrangEdu là blog cá nhân mình dùng để đăng tải và chia sẻ, cũng như hỗ trợ tư vấn các vấn đề về tuyển sinh cho các bạn học sinh trước cánh cửa đại học – ngưỡng thời gian quan trọng với đa số chúng ta, đương nhiên là mình làm không công rồi ^^ Không phải mình rảnh đâu mà mình biết, đây là khoảng thời gian cực kỳ, cực kỳ quan trọng với tất cả các bạn cũng như chính mình nhiều năm về trước.

Và đây cũng là nơi mình chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm từ cá nhân và các anh, chị khác về nhiều thứ liên quan tới giáo dục như các ngành học, công việc sau khi tốt nghiệp, hướng nghiệp, bla blo…

Với những bài viết về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí, mình đều tổng hợp từ nguồn của chính các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, chính vì vậy thông tin mình đăng tải đảm bảo chính xác 100% khi đã có dòng “Chính thức” nha.

Với những bài viết thuộc về hướng nghiệp, các ngành học và cơ hội nghề nghiệp sau này, mình viết theo kinh nghiệm đi học, đi làm của cá nhân mình cũng như xin chia sẻ từ các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè để các bạn có những cái nhìn chân thực, khách quan nhất.

Hiện tại do đang bận một số dự án nên mình cũng chưa có thời gian nhiều để viết bài chia sẻ với các bạn.

Website Trangedu vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Mình rất mong có thể nhận được những đóng góp quý giá của các bạn để từ đó phát triển trang blog một cách tốt nhất.

Để được cập nhật thông tin tuyển sinh hàng năm nhanh chóng, chính xác nhất, các trường vui lòng gửi bản cập nhật mới nhất về địa chỉ email giangct2606@gmail.com – adtrangedu@gmail.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/diendangiaoducvietnam

Chúng mình xin chân thành cảm ơn!

Admin – Giang Chu!