Khối C02: Danh sách 28 trường và ngành xét tuyển

24349

Khối C02 là một trong những tổ hợp xét tuyển khá phổ biến hiện nay. Các bạn yêu thích các ngành về công nghệ và kỹ thuật có thể sử dụng tổ hợp khối này để xét tuyển vào các ngành yêu thích tương tự khối C01 nhé.

Khối C02 gồm những môn nào?

Mã tổ hợp C02 trong kỳ thi tuyển sinh đại học là một trong những lựa chọn phổ biến cho những học sinh quan tâm đến lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Khối C02 gồm 3 môn xét tuyển là: Ngữ văn, ToánHóa học.

Tổ hợp môn C02 cũng được khá nhiều trường dùng để xét tuyển đại học trong năm nay. Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của các trường này trong phần tiếp theo của bài viết.

Các trường đại học khối C02

Danh sách các  trường đại học khối C02 đã được chúng mình tổng hợp lại và chia theo từng khu vực như dưới đây. Tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về từng trường, phương thức tuyển sinh, môi trường học tập để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Các trường khối C02 khu vực miền Bắc:

Các trường khối C02 khu vực miền Trung:

Các trường khối C02 khu vực miền Nam:

Danh sách trên đã được hoàn thiện dựa trên thông báo tuyển sinh mới nhất của toàn bộ các trường đại học trên toàn quốc.

>> Tham khảo thêm về khối C

Sau khi có đầy đủ thông tin về các trường, mình sẽ tổng hợp thêm một bảng danh sách các ngành khối C02 dưới đây để các bạn tiện tham khảo hơn.

Danh sách các ngành khối C02

Các ngành đào tạo xét tuyển theo khối C02 cập nhật mới nhất như sau:

1. Nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật:

2. Nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin:

3. Nhóm ngành Y tế, Chăm sóc sức khỏe:

4. Nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý:

5. Nhóm ngành Kỹ thuật:

6. Nhóm ngành Khác:

Trên đây là toàn bộ các thông tin quan trọng về khối C02. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được ngành học và trường phù hợp nhất. Thân ái và quyết thắng!!!

Xem thêm: Danh sách các ngành nghề đào tạo mới nhất

Xin chào, mình là một cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Trước đây công việc đầu tiên của mình có liên quan tới lĩnh vực giáo dục, mình cũng có tư vấn cho khá nhiều bạn học sinh để có những lựa chọn phù hợp nhất trước khi thi đại học và tính đến năm 2023 mình đã có 6 năm làm công việc tư vấn tuyển sinh.