Colearn – Ứng dụng học tập trực tuyến tốt nhất cho học sinh các cấp

1461

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, các website, ứng dụng học tập trực tuyến không chỉ là công cụ hỗ trợ mà trở thành nhu cầu thiết yếu của toàn bộ giáo viên và học sinh các cấp.

Nhắc đến website học tập trực tuyến, không thể không kể đến CoLearn.vn – với sứ mệnh giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận nguồn tri thức bổ ích cũng như cải thiện chất lượng học tập và nâng cao kỹ năng sống.

Chưa đầy 6 tháng sau khi ra mắt, CoLearn đã nhanh chóng vượt mốc 100.000 người dùng, trở thành một trong những web học tập trực tuyến lý tưởng nhất hiện nay.

Vậy, lợi ích CoLearn mang lại cho các bạn học sinh tuyệt vời như thế nào mà lại có sức hút đến thế? Cùng tìm hiểu ngay nhé qua bài viết dưới đây.

Hỏi và giải bài tập chính xác, chi tiết

Chuyên mục Hỏi Bài của Colearn là chức năng được sử dụng nhiều nhất tại CoLearn.vn. Các bạn học sinh có thể thoải mái đặt câu hỏi bài tập trong sách giáo khoa hoặc kiến thức nâng cao bên ngoài và tìm lời giải cho tất cả môn học từ lớp 6 đến lớp 12.

Ưu điểm lớn nhất của tính năng này là hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo đưa ra câu trả lời đạt độ chính xác cao trong thời gian sớm nhất. 

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập tài khoản, nhấp chọn phần “đặt câu hỏi” trong chuyên mục “Hỏi bài” rồi tiến hành chụp hoặc ghi chính xác nội dung đề bài. Nếu là bài tập sách giáo khoa, học sinh sẽ ngay lập tức nhận được đáp án từ hệ thống tự động bên CoLearn. Nếu là bài tập nâng cao, hãy kiên nhẫn chờ đợi sự trợ giúp từ cộng đồng. 

hoi bai colearn

Chuyên mục Hỏi bài là chức năng được sử dụng nhiều nhất tại CoLearn.vn.

Trải nghiệm học tập cùng đội ngũ giáo viên, gia sư chuyên nghiệp

Thêm một lợi thế cạnh tranh của CoLearn so với các ứng dụng học tập khác là đội ngũ giáo viên, gia sư chuyên nghiệp. Thầy cô luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, câu hỏi của học sinh tại mọi thời điểm trong ngày. Quy trình này không mất bất kỳ chi phí nào. 

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học kèm online 1:1 cùng giáo viên CoLearn với mức học phí hợp lý cũng như chương trình giảng dạy phù hợp với mục tiêu, khả năng mỗi người. Đây là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với thầy cô, được chia sẻ và giải đáp bài tập, khúc mắc cách chi tiết nhất. 

doi ngu giao vien colearn

Tham gia vào cộng đồng CoLearn chia sẻ kiến thức hữu ích

CoLearn còn hoạt động như một cộng đồng chia sẻ kiến thức cực kỳ hữu ích giữa các bạn học sinh đồng trang lứa.

Khi tham gia cộng đồng CoLearn, bạn không chỉ nhận được đáp án cần thiết mà còn mở mang thêm nhiều hướng giải quyết cũng như nguồn kiến thức mới mẻ. 

Bên cạnh đó, bạn có thể hỗ trợ ngược lại những bạn đang cần sự trợ giúp. Mỗi câu trả lời bạn bình luận trong phần hỏi đáp đều được CoLearn ghi nhận và tính điểm tương ứng. Điểm càng cao sẽ càng có cơ hội nhận thưởng giá trị từ CoLearn. 

Rèn luyện kỹ năng tự học với kho tài liệu, bài giảng phong phú

Nếu đang tìm kiếm giải pháp rèn luyện kỹ năng tự học tại nhà, CoLearn.vn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn với kho thư viện tri thức bao la, rộng lớn. 

Kho thư viện CoLearn bao gồm tài liệu, bài giảng tất cả các môn học trải đều từ lớp 6 đến lớp 12 với nội dung đa dang, theo sát chương trình học tại trường lớp. Đặc biệt, những tài liệu này được thể hiện dưới cả 2 hình thức: chữ viết và video phong phú do chính giáo viên, gia sư CoLearn giảng dạy. 

Bên cạnh đó còn có “bộ sưu tập” đề thi thử nhằm giúp học sinh làm quen với hình thức thi cũng như có kế hoạch ôn luyện hiệu quả.

Đặc biệt bạn có thể tìm kiếm các kiến thức từng môn, từng khối tại mục Giải bài tập SGK của Colearn.

kho thu vien colearn
Kho thư viện bài giảng CoLearn giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tự học

Khám phá thêm nhiều mẹo học tập thú vị từ chuyên mục Blog

Kết quả học tập không chỉ dựa vào kiến thức bạn tích lũy được mà còn cần trang bị thêm vài phương pháp học tập hiệu quả.

Chuyên mục Blog của CoLearn đang làm rất tốt công việc này. Nội dung Blog chủ yếu chia sẻ về các mẹo học tập thú vị, hợp lý để các bạn học sinh dễ dàng vận dụng.

Đây chắc chắn sẽ là hành trang tuyệt vời, hỗ trợ các bạn lên kế hoạch học tập khoa học cũng như tiếp thêm động lực trong suốt quá trình học. 

blog colearn
Tham gia nhiều chương trình thú vị cùng Colearn

Kết quả học tập không chỉ dựa vào kiến thức mà còn cần phương pháp học hiệu quả

KẾT

Dựa vào những lợi ích kể trên, có thể thấy, CoLearn xứng đáng nằm trong top các website học tập trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. 

Với những giá trị học tập quý giá mang đến cho học sinh cùng tính hữu dụng cao, CoLearn được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai, để có thể tiếp tục đồng hành bền bỉ cùng các bạn trên hành trình chinh phục tri thức.

Xin chào, mình là một cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Trước đây công việc đầu tiên của mình có liên quan tới lĩnh vực giáo dục, mình cũng có tư vấn cho khá nhiều bạn học sinh để có những lựa chọn phù hợp nhất trước khi thi đại học và tính đến năm 2023 mình đã có 6 năm làm công việc tư vấn tuyển sinh.